Cặp đôi mặc như thế nào cho buổi hẹn hò đầu tiên?

0
1185
Cặp đôi mặc như thế nào trong lần hẹn hò đầu tiên?
Cặp đôi mặc như thế nào trong lần hẹn hò đầu tiên?

Chúng ta nên mặc như thế nào cho buổi hẹn hò đầu tiên cùng người yêu thương? Chắc chắn nó không còn là những bộ cùng kiểu dáng, cùng màu sắc sến súa như ngày xưa. Những bộ đồ không nhất thiết giống y hệt nhau, nhưng lại bổ trợ cho nhau theo một cách nào đó. Chắc chắn bạn sẽ quan tâm hơn vào những xu hướng mới này. Hãy cùng tìm hiểu các cặp đôi mặc như thế nào cho buổi hẹn đầu tiên nhé!

Xu hướng đồ đôi

Không giống như xưa, đồ đôi ở đây không nhất thiết cùng kiểu dáng, mà màu sắc là điểm nhấn. Bạn có thể lựa chọn màu sắc theo một tâm trạng nhất định khi ra đường. Chúng ta có thể phối màu sắc chủ đạo giống nhau, cùng với thể hiện trang phục giống nhau (dễ thương, chỉnh chu, gọn gàng,…).

Ở đây tông màu trắng với sự gọn gàng và thanh lịch được thể hiện khi đi cùng nhau của cặp đôi. Bạn trai sử dụng áo sơ mi, quần đen gọn gàng. Cô gái sử dụng chiếc váy trắng khá thanh lịch. Hai phần bổ trợ khá thích hợp với màu sắc và phong cách. Nhiều cặp đôi sử dụng áo sơ mi cùng màu với váy như một công thức đặc biêt.

Áo sơ mi đôi

Áo sơ mi luôn là chiếc áo phổ biến nhất và cũng khá dễ sử dụng để phối đồ. Áo sơ mi có thể đồng bộ và cố định cùng nhau, tuy vậy quần và phụ kiện lại là sự khác biệt và tự do riêng mỗi người. Nam thường sẽ mặc quần kaki hay jean, nữ sẽ thường sử dụng váy ngắn hay dài.

Áo cardigan đôi

Áo cardigan luôn là phụ kiện thời trang tuyệt vời nhất cho những thời tiết chuyển mùa và giao giữa ngày và đêm

Màu sắc cardigan khá dễ phối cùng nhau, đặc biệt chất liệu cardigan khá dễ đi chung và nhìn khá ổn. Áo lót bên trong có thể là áo sơ mi, áo thun tùy chọn.

Áo cardigan be luôn thích hợp mọi tình huống. Cặp đôi này trong chuyến đi cùng nhau đã phối áo len cardigan ngắn tay và áo sơ mi bên trong. Nhìn khá gọn gàng và sạch sẽ đúng không? Bạn cũng có thể tự do lựa chọn quần khác biệt, nó không ảnh hưởng đến hình tượng cặp đôi khi người khác nhìn vào.

Tự do với điểm nhấn nhỏ chung

Chúng ta không nhất thiết đồng bộ quần hoặc áo, bạn có thể sử dụng những điểm nhấn chung cho những người tinh tế. Một đôi giày, một vòng tay phụ kiện nổi bật cũng đủ người đối diện nhìn vào và hiểu được. Nó giúp cặp đôi tự tin thể hiện mình nhiều hơn. Tuy vậy, phong cách cũng cần điểm nhấn chung. Không thể nào một người quá lịch sự, người kia lại quá luộm thuộm. Hãy thử định hướng và thử thách thời trang người kia với 1 chủ đề cho trước buổi gặp mặt nhé!

Cặp đôi này đã chọn giày và chất liệu quần denim phối cùng nhau. Chúng ta dễ dàng nhân ra đây là cặp đôi cá tính đúng không?

Đừng bỏ qua những điểm nhấn trong cửa hàng chúng tôi: Shop áo thun Say Happy.