Phong cách thời trang Sơn Tùng MTP – Cách dẫn đầu của 1 top star

0
3404

Phong cách thời trang Sơn Tùng MTP luôn mang đến những sự bùng nổ và trào lưu mới. Sơn Tùng luôn có sự biến đổi đa dạng trong thời trang của mình. Nguồn cảm hứng thời trang trẻ trung, đôi lúc là trang trọng tùy theo công việc, địa điểm. Dù là một ngôi sao lớn, nhưng Sơn Tùng MTP đôi lúc cũng sử dụng các món đồ hợp túi tiền, bao gồm nhiều loại áo thun, quần jean khác nhau.

Khi nhìn vào những bộ trang phục của Sơn Tùng MTP, bạn sẽ dễ dàng hiểu được tại sao anh ấy lại là gương mặt đại diện cho các thương hiệu và cửa hàng thời trang sành điều. Những bộ đồ của anh ấy tạo cảm giác như một fashionista dẫn đầu phong cách thoải mái, thời thượng.

Dưới đây là các phong cách street style của Sơn Tùng MTPTop 10 Instagram Việt Nam.

Sự trẻ trung của sweeter và jogger

Phong cách thời trang Sơn Tùng MTP trẻ trung với áo sweeter tay dài màu sắc sáng và quần jooger năng động, thoải mái. Sơn Tùng MTP mang đến một thời trang du lịch thoải mái dành cho những bạn trẻ thích xê dịch.

Áo thun và quần jean “rách”

Chiếc áo thun đơn giản với họa tiết cool ngầu và chất liệu denim jean huyền thoại đi cùng năm tháng. Một phong cách mix không quá lạ lẫm nhưng luôn là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ. Với bất kỳ địa điểm nào, sự mix đồ này luôn không bao giờ lạc hậu.

Áo khoác gió và quần short

Đây là xu hướng ngày càng phổ biến với giới trẻ hiện nay. Đây cũng là món đồ được Sơn Tùng thường xuyên phối khi ra đường. Nếu theo dõi trên Instagram, bạn sẽ thường thấy anh chàng thường xuyên phối chúng đến các quán ăn, rạp phim,…

Áo sơ mi và quần Jogger

Áo sơ mi với những họa tiết trẻ trung, sọc caro phối cùng quần jogger vừa thoải mái vừa tạo phong cách thời trang trẻ trung. Dĩ nhiên, đi kèm với quần jogger thường là những đôi giày sneaker thể thao thời trang.

Bạn đã sẳn sàng để phối lại những bộ cánh trẻ trung để ra đường chứ? Khám phá những shop áo thun trẻ trung thương hiệu Say Happy: Cửa hàng áo thun Say Happy.