Quần Treggings là gì | Xà cạp cách tân này có gì ĐẶC BIỆT?

0
3115
Quần Treggings là gì
Quần Treggings là gì

Quần Treggings là gì? Một loại quần leggings (xà cạp) mới. Đặc biệt với những xu hướng mới, sự hòa trộn mang một nét mới tuyệt vời năm 2020. Thay gì những kiểu quần co giãn và mỏng như leggings, chất liệu quần treggings dày hơn. Bạn cũng có nhiều đường cắt trên quần để nhìn không quá trơn.

Quần Treggings là gì

Nó là một sự biến tấu của quần leggings để trông không quá trơn phẳng. Nó tạo nên trào lưu đặc biệt trong 5-10 năm gần đây. Trên thực tế nó là biến tấu thêm nhiều thứ vào leggings: dây kéo, thắt lưng, nút, túi giả,… Nó khiến “quần lót” không còn được gán ghép vào như kiểu leggings.

Tìm hiểu thêm: Quần Legging là gì và lịch sử ra đời của nó.

Quần Treggings có lịch sử ngắn và ra đời ngay trong những năm thế kỷ 21. Balmain – một nhà thiết kế người Pháp – đã tạo nên chúng. Đặc biệt với bộ sưu tập mùa thu của Vogue 2009.

Tregging outfit
Treggings outfit

Các kiểu phối quần Treggings

Say Happy xin giới thiệu các bạn một thế giới thời trang phối đồ tuyệt vời cùng treggings. Chìa khóa ở đây là sự phù hợp. Những chiếc quần treggings mỏng và nhẹ thích hợp phối cùng những bộ đồ dày và quá khổ.

Phối quần Treggings và Sweater

Phối Tregging và áo sweater
Phối Tregging và áo sweater

Phối một chiếc quần mỏng và áo dày như sweater trông thật phù hợp khi xuống phố. Đặc biệt những chuyến du lịch đến vùng lạnh giá như Sapa, Đà Lạt hay Tây Nguyên. Đặc biệt đi kèm với đôi giày cao gót và túi xách.

Phối Tregging và Sweater
Phối Tregging và Sweater

Phối quần Tregging và Váy

Tregging và váy
Tregging và váy

Một chiếc váy đơn giản với họa tiết in thoải mái phù hợp với những chuyến đi chơi đơn giản, gặp mặt bạn bè cafe. Với những buổi tiệc trang trọng, sử dụng váy cùng áo khoác blazer và những phụ kiện trang sức đẹp sẽ rất phù hợp.

Phối Tregging và Váy
Phối Tregging và Váy

Phối quần Treggings và Áo Sơ Mi

Tregging và áo sơ mi
Tregging và áo sơ mi

Treggings và áo sơ mi là cặp đôi bổ trợ khá phù hợp cho nhau. Áo sơ mi với vẻ ngoài trang trọng, quần treggings mỏng và quyến rũ. Bạn có thể phá cách thêm một ít khi phối chúng với nhau bằng cách chỉ bỏ áo vào quần 1 bên.

Phối tregging và áo sơ mi
Phối tregging và áo sơ mi