Thời Trang Của Jun Ji Hyun Trong Phim Jirisan

0
1559

Nữ hoàng thời trang và quảng cáo Jun Ji Hyun đã trở lại một bộ phim truyền hình sau 5 năm. Bộ phim Jirisan nổi bật kể về một kiểm lâm của rừng quốc gia, những người bảo vệ ngọn núi Jirisan. Với bối cảnh của bộ phim, thời trang được sử dụng đa phần là những món đồ thoải mái, năng động. Tuy vậy, nó vẫn cho thấy một Jun Ji Huyn đa dạng với những món thời trang cuốn hút. Cùng xem thời trang của Jun Ji Hyun trong phim Jirisan.

Poster phim Jirisan
Poster phim Jirisan

Nhẹ nhàng và ấm áp để giữ ấm

Thời tiết ở Hàn bắt đầu chuyển sang mùa đông, vì thế cái lạnh bắt đầu gia tăng nhiều hơn vào buổi tối với những cơn gió. Jun Ji-huyn đã chọn thương hiệu áo lạnh Airgram với chất liệu nhẹ nhưng giữ được sự ấm áp cho cơ thể. Bên trong túi đệm là các ngăn khác nhau để đựng nhiều vật dụng. Đặc biệt khi phối hợp với quần jogger và giày bot càng khiến nó có cái nhìn thời trang rõ rệt hơn.

Chúng ta cũng không thể bỏ qua thời trang jacket dài “Common CTR Long Puffer Down Jacket” với thiết kế đơn giản Vòng bít bên trong tay áo giúp tăng cường độ ấm và móc Nepa CTR được gắn bên trong để chứa các vật dụng riêng.

Thoải mái và thời thượng

Vẻ ngoài hoàn thiện của Jun Ji-huyn được kết hợp từ quần jean denim truyền thống cùng chiếc áo khoác CTR Anorak Down bên ngoài. Sự tiện dụng được nâng cấp tối đa với những chiếc túi dễ dàng trông thấy bên ngoài.

CTR Safari Wind Jacket được Jun Ji-huyn mặc trong tập 3 là chiếc áo khoác gió có phong cách retro. Thiết kế thời trang của nó đã thu hút và nhận được loạt đặt hàng kỷ lục.

Áo khoác CTR Safari Wind Jacket
Áo khoác CTR Safari Wind Jacket

Đơn giản nhưng có cá tính riêng

Sự thoải mái nổi lên như một xu hướng mới hiện nay. Trang phục đồ tập cũng đang trở thành món hàng được ưa chuộng. Chất liệu vải cotton thoáng mát của nhãn hiệu CTR Essential Training Hoodet mang đến một trang phục ưa nhìn và một Jun Ji-huyn cá tính và dễ gần.

Mùa đông ở Hàn Quốc trở nên ấm áp hơn với chiếc áo lông cừu Visco. Thiết kế đơn sản để có thể sử dụng đa dạng, chi tiết túi giúp tăng khả năng chứa đồ. Đặc biệt là cách phối áo mào be sáng với quần legging màu đỏ tía khá phù hợp từ Jun Ji-huyn.

Xem thêm các phong cách thời trang của các ngôi sao khác: