Thời Trang Túi Hobo – Xu hướng được thế hệ gen Z yêu thích

0
2377

Xu hướng túi Hobo đang ngập tràn trên các đường phố và các trang Instagram các ngôi sao hàng đầu. Phong cách đó mang đến một cơn sốt newtro giữa tân thời (new) và hoài cổ (retro). Không chỉ thời thượng, tính năng cất giữ đồ của nó được đánh giá khá tốt cho các vật dụng cần thiết.

Túi hobo là một túi nhỏ đeo vai, hình dáng của nó giống 1 vầng trăng khuyết. từ hobo còn có nghĩa là kẻ lang thang. Vì khi mang nó, bạn trông giống một người lang thang du hành dưới vầng trăng khuyết.

Túi Hobo Stretch Angels

Strectch Angels là thương hiệu túi xách cao cấp, theo đuổi sự tự do và tinh tế. Túi hobo của nhãn hiệu này theo phong cách tự do, nhiều màu sắc khác nhau. Nó mang đến sự đa dạng cho các phong cách sử dụng dù là đi làm, đi chơi hay tập thể dục.

Túi Joy Gryson Hobo

Năm 2021 là đỉnh cao của cơn sốt thời trang newtro. Đó là sự kết hợp giữa cổ điển và những điều mới mẻ. Nữ diễn viên Han So Hee đã lựa chọn những túi sách Hobo của nhãn hiệu Joy Gryson. Trong bộ phim của mình, cô vào vai một sinh viên giản dị và sống động. Chiếc túi hobo Joy Gryson đã tạo nên một hình tượng khá ấn tượng. Đặc biệt ấn tượng nhất là set đồ denim cùng túi xách hobo nhỏ nhắn.

Túi Hobo Celine Triope

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 sự sang trọng đặc biệt từ những chiếc túi hobo, thay vì những màu sắc lòe loẹt thì thương hiệu Celine Triope là điều bạn đang tìm kiếm. Thương hiệu Celine của Pháp đã quá nổi tiếng gắn liền với sự sang trọng và thời thượng. Đặc biệt khi vừa rả mắt, túi hobo Celine Triope còn được người dùng gọi với cái tên đặc biệt là túi Lisa. Chiếc túi được thành viên của BlackPink Lisa sử dụng trở thành top trend ngay lập tức.

Túi Hobo được sử dụng nhiều trường hợp khác nhau, không chỉ vì tính năng tiện dụng mà còn vì tính thời trang của nó. Từ những thiết kế đầy màu sắc nhấn mạnh sự đa dạng đáng yêu, đứng những thiết kế đơn giản cho ta thấy nét tinh vi của thiết kế. Việc đi đầu của nó trong thời trang newtro cũng có những lý do riêng. Bạn đã sở hữu chếc túi xách phong cách hobo nào chưa?

Xem thêm những phong cách thời trang thú vị khác: