Áo phản quang Say Happy | Thương hiệu Local Brand | Mẫu áo đẹp

0
2789
Áo phản quang Say Happy
Áo phản quang Say Happy

Áo phản quang đang là loại áo hot trend hiện nay của nhiều bạn trẻ. Nó đặc biệt được yêu thích bởi những người thích sự nổi bật tỏa sáng về đêm cả nghĩa đen và bóng. Tham khảo các mẫu áo mới của thương hiệu Say Happy: áo phảng quan local brand, áo phản quang 7 màu, áo phản quang unisex,… Hàng trăm mẫu áo thun phản quang được cập nhật liên tục và gửi lên fanpage của chúng tôi.

Mẫn áo phản quang thời trang độc lạ
Mẫn áo thời trang độc lạ

Áo phản quang là gì?

Áo phản quang là những loại áo phát sáng vào ban đêm hay trong điều kiện môi trường thiếu sáng. Một số loại phản quang lại những ánh đèn chiếu vào nó qua việc phản xạ ánh sáng bởi các hạt thủy tinh siêu nhỏ.

Áo phản quang hoạt động như thế nào

Áo phản quang sử dụng nguyên tắc phản xạ retro. Vải phản quang bao gồm lớp vải nền, chất kết dính và các hạt thủy tinh siêu nhỏ. Khi có ánh sáng chiếu vào, nó sẽ phản xạ tạo nên độ sáng cho quần áo. Ngoài ra, một số chất liệu vải hiện đại tự phát sáng vào ban đêm với nhiều màu sắc tùy chỉnh khác nhau: 7 màu, xanh neon, đỏ, vàng, cam,…

Tên tiếng anh

Tên tiếng Anh của áo phản quang là Reflective Clothing.

Áo phản quang thường được sử dụng cho ai?

– Ban đầu áo phản quang được thiết kế cho các kỹ sư và công nhân trên các công trường. Khi làm việc giữa bụi bậm và các công trình, hoặc điều kiện thiếu sáng sẽ giúp dễ tránh các tai nạn khó kiểm soát.
– Một thời gian sau nó được xem là đồ sử dụng cho các vận động viên hay người đam mê xe đạp. Việc không có đèn xe như xe moto hay xe máy được xem là thiếu an toàn trong đêm. Vì vậy người sử dụng xe đạp sự dụng áo phản quang như một loại bảo hộ vì nó có thể phát sáng trong đêm khi xe chiếu đèn vào.
– Tuy vậy, ngày nay nó được xem là trend thời trang mới dành cho giới trẻ. Nó càng trở nên thịnh hành với những điệu nhảy chỉ với các ánh đèn chiếu sáng nổi bật trong các show truyền hình. Đặc biệt là các giới trẻ yêu thích sự nổi bật và tham gia các buổi tiệc DJ về đêm.

Áo phản quang vào ban ngày trông như thế nào?

Áo phản quang được xem là ít tỏa sáng vào ban ngày. Tuy vây những thiết kế phản quang 7 màu cùng công nghệ hiện đại ngày nay cũng cho sự phản chiếu lấp lánh vào ban ngày.Áo phản quang nhìn vào ban ngày ra sao

Những mẫu áo phản quang Local Brand thương hiệu Say Happy

Nhiều mẫu áo Thương hiệu Say Happy hấp dẫn. Bạn có thể liên hệ để mua lẻ hoặc sỉ qua:

  • Fanpage: Fanpage Say Happy.
  • Zalo: 028 6280 6220.
  • Hệ Thống Cửa Hàng Của Say Happy: Tầng 2, 82 Nguyễn Văn Thương, phường 25, Quận Bình Thạnh.
  • Hệ thống 2: 09 Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức
  • Kho Áo Thun Say Happy: 1/2/32 Võ Oanh (D3 cũ) , phường 25, Quận Bình Thạnh.

Áo phản quang 7 màu

Áo phản quang 7 màu tỏa sáng với màu sắc cầu vồng rực rỡ. Những chiếc áo thun in màu luôn tỏa sáng trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau, không chỉ là ban đêm.

Áo phản quang 7 màu
Áo phản quang 7 màu
Những mẫu áo phản quang bảy màu Say Happy
Những mẫu áo phản quang bảy màu Say Happy

Áo nữ

Áo phản quang cho nữ nhiều mẫu đa dạng, đặc biệt là những chiếc áo thun dễ nhìn. Say Happy đưa ra 2 mẫu thông dụng trong tháng dành cho bạn. Tuy vậy chúng tôi vẫn còn hàng trăm mẫu khác nhau để lựa chọn ở bên dưới bài viết hoặc liên hệ trên fanpage.

Áo phản quang cho nữ
Áo phản quang cho nữ
Áo phản quang nữ
Áo nữ

Áo lớp phản quang

Những chiếc áo lớp phản quang rực rỡ và đầy tươi sáng dành cho 500 anh em. Bạn sẽ bất ngờ tỏa sáng cùng động đội dù là đêm hay ngày.

Mẫu áo lớp phản quang
Mẫu áo lớp phản quang
Áo phản quang cho lớp dễ thương
Áo cho lớp dễ thương

Áo thời trang

Những chiếc áo thời trang nổi bật với những mẫu in hot và mới. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng trong hàng chục mẫu khác nhau trong bộ sưu tập bên dưới của chúng tôi. Hoặc hãy liên hệ fanpage nhé!

Áo thun phản quang thời trang
Áo thun phản quang thời trang
Mẫu áo phản quang hoa cúc
Mẫu áo phản quang hoa cúc
Áo phản quang hình thỏ vũ trụ
Áo hình thỏ vũ trụ

Áo phản quang unisex

Áo thun unisex là loại áo được nhiều bạn trẻ yêu thích bởi kiểu dáng, sự tiện lợi khi sử dụng. Sự kết hợp giữa nó và áo phản quang càng làm nhiều người mê mẩn. Xem một số mẫu tham khảo về áo thun phản quang unisex của xưởng áo thun Say Happy nhé!

Áo phản quang Unisex
Áo phản quang Unisex
Áo phản quang Unisex tay lỡ Say Happy
Áo Unisex tay lỡ Say Happy

Áo phản quang local brand

Thương hiệu Local Brand Say Happy được nhiều biết đến là hãng thời trang nhanh phân phối độc quyền ở 3 nước Đông Nam Á. Bạn sẽ bất ngờ hơn bởi tính dễ nhìn của những chiếc áo local brand của Say Happy.

Áo phản quang Local Brand với slogan độc lạ
Áo phản quang Local Brand với slogan độc lạ

Xem chi tiết nhiều mẫu áo thun phản quang hơn tại: Album ảnh áo phản quang Say Happy.

Xem thêm các mẫu áo thun: Áo thun Unisex Say Happy.