GÓP CHÚT YÊU THƯƠNG ĐẾN ĐÔNG BẮC

Những nụ cười của các em trong chương trình từ thiện Say Happy khiến chúng tôi thêm động lực với phương châm lan tỏa hạnh phúc từ những điều nhỏ bé

0
2444
Chương trình từ thiện áo thun Say Happy
Chương trình từ thiện áo thun Say Happy

LANA – SAY HAPPY

GÓP CHÚT YÊU THƯƠNG ĐẾN ĐÔNG BẮC

Một nụ cười có thể thay đổi một ngày, một cái ôm có thể thay đổi một tuần, một sự sẻ chia có thể thay đổi một cuộc sống. Với tâm niệm “Cho đi là hạnh phúc lớn nhất, chứ không phải là nhận lại”. Chuyến xe “Sayhappy hành trình trao yêu thương” của thương hiệu Lana đem ấm áp tình thương đến với những mảnh đời bất hạnh cần sự chia sẻ và giúp đỡ.

Trong hành trình trao gửi yêu thương lần này, LANA đã kết hợp cùng đoàn từ thiện lựa chọn Đông Bắc là điểm đến bởi đời sống nơi đây đa phần dân tộc thiểu số nơi đây còn rất nhiều khó khăn và thiếu thốn. Đến Đông Bắc ngay vào mùa mưa bão, dù đoàn từ thiện gặp không ít khó khăn trong quá trình di chuyển nhưng với sự tiếp đón niềm nở, thân thiện và vui vẻ của bà con trong xã mọi mệt nhọc cũng tan biến. 

Ánh nhìn trong trẻo, thơ ngây của các em…
vui đùa ngây ngô, tinh nghịch trước ống kính chúng tôi
Nét mặt trẻ thơ tươi sáng và nụ cười vui mừng của các em khi nhận quà từ SAY HAPPY
Xếp hàng ngay ngắn, ai cũng có quà.
cùng nhau khoe quà nào

Hàng trăm suất quà như áo thun thương hiệu Say Happy, thú nhồi bông và những dụng cụ học tập đã được trao tặng tận tay đến các em nhỏ như một món quà nhỏ khuyến khích tinh thần học tập đồng thời cũng như một lời động viên, quan tâm đến đời sống của các em nhằm khuyến khích các em có thêm niềm vui, động lực để phấn đấu cho tương lai.

Trao tặng các em những món quà tinh thần như trao hy vọng về một tương lai tươi sáng hơn bằng tình thương và hạt mầm của hy vọng. Gửi trao yêu thương và nhận lại bằng những tiếng cười, những giọt nước mắt mừng vui ắt hẳn sẽ là điều ý nghĩa và tuyệt vời nhất của chuyến đi này .

SAY HAPPY