Mix đồ màu nâu | Sành điệu và thời trang với các kiểu phối PHONG CÁCH

0
14504
Mix đồ màu nâu cùng Say Happy
Mix đồ màu nâu cùng Say Happy

Mix đồ màu nâu khá linh hoạt và thời thượng. Dù là xưa hay nay thì màu nâu vẫn là màu cổ điển và được nhiều người xem là sang trọng và quý phái. Đặc biệt màu nâu nổi tiếng gây sự phân cực. Sẽ có người cực kỳ yêu quý và sẽ có người chê bai nó. Vì vậy bạn cần có sự phối và mix đồ màu nâu một cách tinh tế. Vậy màu sắc nào sẽ phối hợp thật tuyệt cùng màu nâu?

Nâu là màu sắc cổ điển và sang trọng
Nâu là màu sắc cổ điển và sang trọng

Mix đồ màu nâu và đen

Sự kết hợp nổi bật giữa áo và kính mát đen, một đôi giày bot cao màu đen và chiếc quần, túi xách nâu. Một sự phối hợp trầm tính nhưng mạnh mẽ. Nét cuốn hút sành điệu luôn khiến ta bất ngờ.

Mix đồ màu nâu và đen
Màu nâu và đen

Nâu và đen luôn là một sự kết hợp truyền thống. Phụ kiện như túi xách, giày thường đi ngược màu với áo hoặc váy. Đặc biệt với những ai có mái tóc màu nâu thì càng làm nổi bật hơn gương mặt với cách mix màu thú vị này.

Phối nâu và đen
Phối nâu và đen

Màu nâu và xanh dương

Sự kết hợp giữa áo khoác nâu và quần jean xanh tạo nên nét trẻ trung nhưng không kém phần nghiêm túc. Bạn sẽ thấy màu nâu được sử dụng có độ sáng nhất định. Pha thêm một chút ít màu sắc trắng như áo trong hay nút hoặc khuyên tay. Nó sẽ giúp ngoại hình bạn sáng hơn khá nhiều.

mix đồ màu nâu và xanh dương
Mix đồ màu nâu và xanh dương

Bí quyết phối nâu và xanh dương ở đây là gì? Nếu nhìn vào bánh xe màu sắc, bạn cần đồng bộ độ đậm và nhạt giữa hai màu. Nếu màu nâu đậm, bạn cần bổ xung một màu cùng cấp bậc đậm để cân bằng độ tương phản. Nếu là một màu xanh nhạt và tươi sáng, bạn cần một màu nâu sáng và thanh lịch. Đôi khi một số phụ kiện mùa sắc hay hoạt tiết trên đồ giúp giảm tải khi phối đồ. Một số màu phụ như đỏ, trắng giúp bạn dễ dàng phối giữa 2 màu sắc này hơn.

Phối nâu và xanh dương
Phối nâu và xanh dương

Màu nâu và đỏ đô burgundy

Khi phối màu nâu và đỏ burgundy thì chúng ta không thể diễn tả sự nhí nhánh, dễ thương. Mà nó dành cho những từ sang trọng, quý phái. Một gam màu trầm nhưng mang nét phá cách vô cùng thời trang. Để tránh lạc lỏng thường sẽ đi cùng màu xanh ngọc.

mix đồ màu nâu và đỏ đô burgundy
mix đồ màu nâu và đỏ đô burgundy

Thường khi sử dụng sự phối màu này đa phần màu đỏ burgundy sẽ là áo trong và nâu là khoác ngoài. Nét chấm phá đặc trưng đi cùng thường là màu xanh ngọc. Bạn cũng có thể phối thêm tím đi cùng.

Phối nâu và đỏ burgundy
Phối nâu và đỏ burgundy

Màu nâu và xanh lá cây army

Màu xanh lá cây quân đội army là một màu trung tính. Nó dường như có thể phối hợp với mọi loại màu. Tuy vậy tôi nghĩ nó thật nổi bật đặc biệt khi phối với màu nâu. Nhìn bên ngoài thiên nhiên, bạn cũng sẽ dễ dàng nhìn thấy lá cây màu xanh và thân gỗ màu nâu. Một màu của tự nhiên 100%.

mix đồ màu nâu và xanh lá cây
mix đồ màu nâu và xanh lá cây

Bí quyết của sự phối màu ở đây là chiếc áo màu xanh army độc đáo. Và những phụ kiện nâu đi kèm. Bạn có thể sử dụng túi xách, quần. Ngoài ra bạn nên phối thêm sắc đen, trắng làm đa dạng màu sắc của thời trang bản thân.

Phối nâu và xanh army
Phối đồ màu nâu và xanh army

Màu nâu và kem

Nâu và kem từ lâu luôn là một bộ đôi sành điệu. Một cặp đôi cổ điển từ xưa tới nay và không bao giờ bị lỗi mốt. Bạn có thể sử dụng chiếc áo khoác nâu dài và một khăn choàng kem tinh tế. Đặc biệt trong những chuyến đi Đà Lạt hay Sapa sẽ càng thêm hợp mốt.

mix đồ màu nâu và kem
mix đồ màu nâu và kem

Rõ ràng bạn cố thể phá cách một tí với một bộ đồ kem tươi sáng. Thêm vào những màu nâu của phụ kiện để tô điểm nhấn thêm. Dây nịt và túi xách nâu sẽ càng làm bạn tươi sáng hơn.

Phối nâu và kem
Phối đồ màu nâu và kem

Màu nâu và hồng

Nâu và hồng là một sự phối màu gây nét phá cách trong thời trang. Hai màu tưởng chừng không kết hợp được nhưng tạo nên bất ngờ lớn khi đi chung.

mix đồ màu nâu và hồng
mix đồ màu nâu và hồng

Bạn có thể dùng các màu tươi sáng tưởng chừng riêng biệt để phối chúng thật ổn. Xanh lá cây, xanh dương giúp bạn có nét độc đáo khi kết hợp cùng nhau. Rõ ràng đây là 4 màu tương đối khó phối nhưng nếu thành công bạn sẽ có một tuyệt tác.

Phối nâu và hồng
Phối đồ màu nâu và hồng

Thử xem Vogue làm gì với nâu: Bộ sưu tập outfits màu nâu của Vogue.

Mix đồ màu nâu tất cả phụ kiện

Khi mix tất cả phụ kiện là màu nâu bạn sẽ bất ngờ với vẻ thời thượng của nó. Tín đồ của màu nâu khiến bạn chất và thời thượng bất kể khi nào.

Mix tất cả đồ màu nâu

Điểm đặc trưng là bạn có thể phối độ đậm nhạt của các cung bậc màu sắc nâu khác nhau. Khi phân khúc đậm nhạt được chia ra, nét hấp dẫn lần lộ diện trước người ngắm nhìn.

Phối đồ màu toàn bộ nâu
Phối đồ màu toàn bộ nâu

Hot trend mix màu mới năm 2020: Mix đồ cùng tím Lilac.

Xem thêm 8 outfit ideal về màu nâu.