Những thương hiệu thời trang Rose Blackpink làm đại sứ thương hiệu

0
3470
Những thương hiệu thời trang Rose Blackpink làm đại sứ
Những thương hiệu thời trang Rose Blackpink làm đại sứ

Những thương hiệu thời trang nào mà Rose của nhóm nhạc Blackpink làm đại sứ thương hiệu? Sau khi thương hiệu nội địa của Hàn Quốc là oioi chọn Rose làm gương mặt đại diện, đưa con số đó thành 3 bao gồm: Tiffany & Co, Yves Saint Laurent và oioi. Nó cũng góp phần đưa các thương hiệu đại diện của nhóm Blackpink tăng mạnh hơn nữa. oioi được xem là thương hiệu thời trang được nhiều người trẻ ở Hàn Quốc yêu thích.

oioi

Trong lần kỷ niệm 10 năm của thương hiệu thời trang oioi, Rose được chọn làm nàng thơ để chinh phục thị trường trong và ngoài nước. Trang phục của Rose được đăng gần đây là áo hoodie rộng, năng động.

Trong buổi nhận giải thưởng đầu tiên trong sự nghiệp solo của mình, Rose chọn chiếc áo màu bạc hà khá hài hòa cùng làng da trắng của mình.

Với phong cách trẻ trung của mình, phối hợp cùng váy ngắn và áo sơ mi là chiếc áo khoác dài tay. Thương hiệu oioi tận dựng khá tốt sự trẻ trung của Rose để nâng tầm cùng thương hiệu của mình.

Tiffany & Co

Với bề dày và lịch sử lâu đời, Tiffany & Co có tiêu chuẩn khá cao và đã có sự hợp tác thành công (cho đến bây giờ) cùng với Rose. Sự hợp tác đầu tiên cùng Rose là chiếc áo sơ mi đen để lộ 1 phần vai. Phụ kiện đi kèm theo là chiếc vòng cổ và hoa tai vàng đầy ấn tượng.

Sau này, nhiều hình ảnh Rose cũng gắn liền với thương hiệu Tiffany & Co ở khắp các gian hàng ở châu Á. Nhiều fan của cô cũng đã chụp lại nhiều khoảnh khắc xuất hiện của cô ở các gian hàng khác nhau. Một chiến lược khá thành công của Tiffany & Co.

Ngoài ra, khi lướt Instagram của Rose, bạn sẽ thấy nhiều hình ảnh ấn tượng cùng thương hiệu thời trang này.

Yves Saint Laurent

Đầu tháng 1 năm nay, Rose đã được chọn làm thương hiệu đại diện của thương hiệu lâu đời Yves Saint Laurent. Tạp chí thời trang Vouge Hàn Quốc cũng thường xuyên đăng tải hình ảnh của cô cùng thương hiệu YSL. Trong bức ảnh là thương hiệu nước hoa mang tính biểu tượng của YSL là LIBRE.

Trên Instagram của Rose cũng xuất hiện khá nhiều bài viết PR cho nhãn hàng YSL.

Nếu là fan của Blackpink, đừng bỏ lỡ những xu hướng được giới thiệu bởi các thành viên: