Xu Hướng Thời Trang Áo Khoác Crop Jacket – Khi Càng NGẮN càng TỐT

0
3439
Xu hướng thời trang áo khoác crop jacket
Xu hướng thời trang áo khoác crop jacket

Xu hướng thời trang áo khoác crop jacket được phổ biến nhiều hơn khi áo crop top càng thịnh hành. Chiều dài các áo jacket được rút ngắn lại, giúp đôi chân của bạn trong dài hơn. Nhiều thương hiệu lớn cũng bắt đầu xây dựng các thương hiệu crop jacket, đưa chúng trở nên phổ biến nhiều hơn nữa. Đặc biệt, áo khoác crop jaket khá phù hợp với thời trang phi giới tính unisex – một phong cách tự do và phóng khoáng.

Crop Jacket tông xẹt tông với quần

Hãy thử kết hợp chiếc áo khoác tông xẹt tông với quần

Nét thời trang có phần giống môt đồng phục với quần và áo khoác được kết hơp cùng 1 loại vải hoặc cùng tông màu với nhau. Sunmi là biểu tượng thời trang cũng thử mix một cách dễ dàng cùng với chiếc áo thun đơn giản.

Mẹo của việc phối này là chiếc áo crop top ngắn bên trong khoe những đường cong sexy nhưng lại không quá hở hang. Bạn có thể phối cùng 1 đôi bốt cao hoặc 1 giày thể thao cỡ lớn đi cùng.

Crop Jacket như 1 chiếc áo ngoài

Phong cách thời thượng của Hyomin bao gồm bootcut, mũ lưỡi trai và áo khoác ngắn tay màu xanh nhạt.

Rose tự tin khoe đôi tay thon và dài của mình với tạo dáng hình chữ V trong trang phục crop jacket khoét tay.

Crop Jacket chất liệu denim và quần ống rộng

Phong cách giản dị nhưng luôn cực hot trong thời trang street style

Crop Jacket và quần ống rộng
Crop Jacket và quần ống rộng
Crop Jacket outfit
Crop Jacket outfit

Áo khoác crop jacket và quần ống rộng là 1 cặp đôi truyền thống tuyệt vời. Đặc biệt khi bạn lựa chọn loại quần maxi ống rộng từ mu bàn chân, nó càng khiến vòng eo của bạn tốt hơn. Vì áo crop jacket vốn giúp chân của bạn dài hơn, quần ống rộng cũng có chức năng tương tự nên bạn có thể bỏ qua giày cao gót.

Crop jacket x bra top

Hai vầng crop đi cùng nhau và chắc chắn là sự sexy bùng nổ một cách vô cực. Với những ai lo sợ bra top sẽ quá hở hang, việc kết hợp jacket crop sẽ vô cùng thích hợp. Đừng ngạc nhiên khi rất nhiều hình ảnh Lisa sử dụng combo này, liệu bạn có thấy sexy và năng lượng của Black Pink?

Jennie cũng thường xuyên dùng combo này nhưng đa phần là kết hợp cùng chất liệu vải từ trên xuống dưới.

Một cách phối theo kiểu cao bồi cổ điển của vùng Texas, Dua Lipa mang đến một hình tượng hấp dẫn chuẩn mực riêng của Mỹ.

Xem thêm các phong cách thời trang thịnh hành hiện nay: