STAY STRONG VIET NAM

0
3481
Chương trình từ thiện áo thun Say Happy
Chương trình từ thiện áo thun Say Happy

CHƯƠNG TRÌNH TẶNG ÁO THUN #STAYSTRONGVIETNAM VÀ KHẨU TRANG MIỄN PHÍ CÙNG VIỆT NAM QUYẾT THẮNG ĐẠI DỊCH 

Mỗi phần quà bao gồm 1 áo thun cổ động SAY HAPPY #staystrongVietNam phiên bản giới hạn + 1 khẩu trang PROTECT MASK trị giá 179.000vnd


Hòa vào tinh thần Việt Nam chung tay vào cuộc chiến chống đại dịch Covid-19, bằng tất cả sự chân thành và nhiệt huyết Lanagroup chính thức ra mắt sản phẩm T-shirt mới nhất #StaystrongVietNam phiên bản giới hạn từ thương hiệu độc quyền SAYHAPPY, nhằm mục đích kêu gọi và động viên cộng đồng hãy cùng đồng lòng, sát cánh cùng VietNam vững vàng, kiên cường vượt qua cuộc chiến lớn.

Áo thun Say Happy là một thương hiệu Việt đã có từ năm 2012, được mọi người biết đến bởi chất liệu và giá cả hợp lý. Với thông điệp “Một sản phẩm được trao tận tay khách hàng là một thông điệp được gửi đi” chúng tôi mong muốn sẽ ngày càng có nhiều thông điệp được gửi đi thông qua những sản phẩm chất lượng nhất.


Gần 500 áo và khẩu trang đã gửi đến cho cộng động hoàn toàn miễn phí
Lanagroup đã dành tặng 500 áo và 500 khẩu trang cho các chiến sỹ, tình nguyện viên, y bác sỹ tuyến đầu, các đồng bào ở khu ở Ký Túc Xá Đại Học Quốc Gia

“Những thông điệp” cùng chung tay chống đại dịch Covid-19 đã được trao đến tận tay mọi người.

Mẫu mã tươi sáng, sinh động cùng với những hình vẽ bắt mắt của chiếc áo cổ động chống dịch covid 19 phiên bản giới hạn.

SAY HAPPY chân thành mong cho mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với mọi công dân trên lãnh thổ Việt Nam và trên khắp thế giới trước khó khăn về dịch bệnh. Hy vọng mọi người sẽ cùng quyết tâm chung tay công tác chống dịch, thực tốt các biện pháp phòng tránh Covid-19 như mang khẩu trang đúng cách, thường xuyên rửa tay, khử trùng chỗ tay cầm ở cửa nhà, vệ sinh sạch sẽ, hạn chế tới nơi công cộng, chú ý ăn uống giữ sức khỏe…Chúng ta nhất định sẽ chiến thắng dịch Covid-19 !