Xu hướng áo thun mùa Thu 2021 – Say Happy Nói lời hạnh phúc

0
1889
Xu hướng áo thun mùa thu 2021
Xu hướng áo thun mùa thu 2021

Xu hướng áo thun mùa Thu 2021 là những mẫu hàng mới với màu sắc tươi sáng và những họa tiết thú vị trên áo. Tuy những quy định mới khiến chúng ta xa cách nhau nhiều hơn, nhưng chúng ta cũng không ngại mặt đẹp hòa mình cùng xu hướng Tik Tok, Social Media khác nhau. Đặc biệt, áo thun luôn là lựa chọn dễ mặc, dễ phối nhất. Cùng Say Happy theo dõi những xu hướng áo thun 2021 nhé!

Áo thun họa tiết thú cưng dễ thương

Những họa tiết thú cưng thể hiện tình yêu mãnh liệt với những sự dễ thương của các loài vật. Không những chỉ là sở thích cá nhân, những hình ảnh đó luôn mang thiện cảm của những người xung quanh. Mùa thu này, Xưởng áo thun Say Happy đưa ra những mẫu mới với những hoạt tiết thú cưng khá độc đáo.

Áo thun với họa tiết nhỏ trên áo

Áo thun với những họa tiết nhỏ, không chiếm quá nhiều vị trí trên mặt áo. Nó dường như thể hiện rằng hãy đến gần nhau để hiểu nhau hơn (Vì đến gần thì các “cận thị” mới trông rõ). Những họa tiết thuê trên túi hay trên ngực khá được ưa chuộng: hình cậu bé, vô diện,…

Sắc vàng tỏa sáng 2021

Khi pentone đưa ra màu sắc năm 2021 là vàng và xám là màu sắc của năm, sắc vàng ngày càng được ưa chuộng nhiều hơn. Màu sắc vàng tươi sáng, màu của hạnh phúc và may mắn. Trong bộ sưu tập của Say Happy, đặc biệt có rất nhiều loại áo thun màu vàng cho bạn lựa chọn.

Áo thun loang

Áo thun loang đang là trào lưu mới của xu hướng thời trang trẻ 2021 hiện nay. Màu sắc loang tạo nên những ảo ảnh thị giác hấp dẫn ánh mắt người đối diện.

Áo thun đen cổ điển

Màu đen luôn là những màu đi cùng năm tháng. Sang trọng, “ngầu”, dễ phối đồ là những tính năng tuyệt vời.

Xem nhiều sản phẩm hơn: Cửa hàng áo thun Say Happy.

Link shopee: https://shopee.vn/sayhappy.vn