Top 6 Xu Hướng Giày 2021 Mới Nhất Hiện Nay

0
3219
Xu hướng giày 2021
Xu hướng giày 2021

Top 6 xu hướng giày 2021 mới nhất hiện nay không chỉ thịnh hành trên các sàn thời trang, nó còn được nhiều Fashionista Việt Nam lựa chọn. Đối với nhiều người, sẽ cảm thấy phi lý khi xỏ chân dép lào vào các cửa hàng tạp hóa, tiệm cà phê. Vì vậy giày thể thao, giày bệt đơn giản đã trở thành những thứ mặc định cũng khá thoải mái. Không những vậy, việc ra đường luôn là điều thoải mái nhất dù đi đâu hiện nay. Chúng ta nên kỷ niệm những khoảnh khắc ấy với bộ quần áo và phụ kiện xu hướng. Đây là danh sách top 6 xu hướng giày mới do Say Happy lựa chọn.

1Giày lười Lug-Sole

Giày lười đế cao su dần dần thay thế cho xu hướng giày thể thao bố đế chunkyĐôi giày đế dày này đã được kết hợp với áo len, váy mini và váy midi hoa.

Trong chuyến đi biển, fashionista Châu Bùi đã phối giày lười lug-sole cùng chiếc quần rộng và set đồ full đen khá cá tính. Cô nàng luôn không chỉ bắt kịp xu hướng giày 2021 mà còn là những thời trang mới nhất 2021.

2Giày dây quấn

Đôi xăng đan đế thấp vẫn tạo cảm giác siêu gợi cảm với chi tiết buộc dây quấn mắt cá chân. Hoàn hảo cho sự trở lại với những bữa tiệc tùng và những buổi tối hẹn hò mà không khiến đôi chân của bạn căng thẳng trong những đôi giày cao gót. Hãy thử một trong những màu sắc nổi bật hoặc một ánh kim loại tinh tế.

Châu Bùi cũng đã thử trải nghiệm cảm giác “công chúa” với đôi giày lấp lánh và quyến rũ như thế.

3Giày quai hậu

Đây là kiểu giày bít mũi nhưng thoáng mát cho gót chân của bạn, kiểu giày này là kiểu giày hoàn hảo cho thời tiết chuyển mùa và phù hợp với công việc. Fashionista Chipu cũng lựa chọn 1 đôi giày quai hậu trắng với mũi bít nhọn.

4Sneaker trắng truyền thống

Mẫn Tiên là một Fashionista thu hút, nối tiếng với các cách mix đồ tươi sáng. Cô nàng đặc biệt luôn lựa chọn các mẹo hack chiều cao khi chụp hình. Hình ảnh khoe giày luôn khá hiếm gặp trên Instagram của cô nàng. Tuy vậy, cô nàng cũng có lúc khoe dáng với đôi giày sneaker trắng đậm chất truyền thống. Giày sneaker trắng tuy dễ dính bẩn nhưng khá dễ phối đồ, với những chuyến đi ngắn đó sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời.

Một IG nổi tiếng về thời trang khác là Nhung Gumio cũng lựa chọn sneaker trắng với những họa tiết màu nhẹ.

5Màu hồng tươi mát

Sự nổi tiếng ngày càng tăng của Schiaparelli trên thảm đỏ, và tầm ảnh hưởng của ngôi nhà mang tính biểu tượng và các hashtag của nó như Shocking Pink, chắc chắn đã tràn sang các lĩnh vực khác của lĩnh vực thời trang, bao gồm cả giày dép.

6Giày cao gót đồ họa

Trong khi giày siêu cao gót vẫn là lựa chọn khó khăn, Say Happy đã thấy các phiên bản cứng cáp hơn nhiều trong hình dạng đồ họa. Những hình dạng khác nhau này không chỉ thu hút sự chú ý mà còn giúp giữ cho người đi ổn định hơn.

Xem thêm: Những Shop Giày Sneak Nổi Tiếng Ở Sài Gòn.