Mix đồ màu be | Xu hướng phối | Tạo cách mạng thời trang độc đáo

0
3650
Mix đồ màu be
Mix đồ màu be

Mix đồ màu be khá dễ dàng. Nhưng mix màu be để trông thật ấn tượng đòi hỏi phải có một ánh nhìn ma thuật. Bạn sẽ không bất ngờ khi biết màu be là một màu trung tính. Sự trung tính thường bị chê là nhạt nhẽo. Tuy vậy nếu bạn tận dụng tốt những đối tác màu sắc của chúng. Bạn sẽ cho ra đời những tác phẩm nổi bật hơn hẳn.

Thực tế màu be trở thành một hit cực lớn vào năm 2020. Nó nhận được nhiều sự yêu chiều từ các nhà tạo mẫu nổi tiếng. Hay cả những người bình thường yêu thích thời trang cũng khá ưa chuộng nó. Bạn sẽ bất ngờ khi có đến 400.000 hashtag về màu be trên Instagram với #beigeaologists.

Mix đồ màu be và xanh dương

Màu be và xanh dương là sự phối hợp của sự tươi trẻ và sành điệu. Bạn có thể kết hợp chất liệu áo sơ mi cùng quần jean xanh. Thêm một phụ kiện như giỏ xách giúp trông đỡ đơn điệu hơn. Đặc biệt bạn nên dùng mắt kiếng hay giày màu đậm tạo điểm nhấn thêm.

Mix đồ màu be và xanh dương
Mix đồ màu be và xanh dương

Sự phối hợp họa tiết đầy màu sắc giưa xanh dương và be là chìa khóa của sự kết hợp hai màu. Bạn có thể kết hợp tông màu đậm như đen, nâu. Hoặc làm nổi bật thêm với đỏ.

Phối be và xanh dương
Phối be và xanh dương

Mix cùng nâu, đen

Màu be và nâu, đen là sự thời thượng và thanh lịch. Nó mang nét tươi sáng và sang trọng riêng biệt. Bạn có thể sử dụng một màu áo nâu không quá đậm đi cùng quần màu be. Kính mát và giày cao gót là phụ kiện khá tốt đi kèm. Một giỏ xách hợp màu hay khác biệt sẽ tạo điểm nhấn hơn cho trang phục.

Mix đồ màu be và nâu
Mix đồ màu be và nâu

Bạn cũng có thể kết hợp nâu tối làm áo lót bên trong và đi kèm là áo khoác sạm màu bên ngoài. Màu xanh dương của quần jean giúp bạn cân bằng màu sắc của hai màu.

Phối màu be và nâu, đen
Phối màu be và nâu, đen

Mix cùng màu đỏ

Màu đỏ riêng mình nó quá chói lọi. Một sự cân bằng thích hợp với một tông màu sáng và thanh lịch như màu be đi kèm là vô cùng hoàn hảo. Bạn cần một sự tự tin nhất định khi sử dụng trang phục kết hợp nổi trội như thế này.

Mix đồ màu be và đỏ
Mix đồ màu be và đỏ

Nếu thiếu tự tin với sắc đỏ hoàn toàn, bạn có thể mix nhẹ áo màu be và một phụ kiện nho nhỏ màu đỏ. Túi xách hay một kẹp đỏ trên đầu sẽ khiến bạn rạng rỡ hơn.

Phối be và đỏ
Phối màu be và đỏ

Mix cùng màu cam

Sắc cam và be tạo thành một fashionista thật thụ. Bạn sẽ làm cho trang phục càng nổi bật với chất liệu sáng bóng. Màu cam có thể làm áo khoác ngoài. Sử dụng thêm một chiếc áo lót màu trắng làm phụ kiện cân bằng. Túi xách và mắt kiếng làm bạn trở nên ngầu hơi nữa.

Mix đồ màu be và cam
Mix đồ màu be và cam

Áo khoác màu cam đi cùng đồ trong màu be là chìa khóa của sự mix đồ. Bạn có thể sử dụng thêm các phụ kiện như túi xách để tránh lạc lỏng.

Phối be và cam
Phối màu be và cam

Mix đồ màu be và vàng

Màu vàng và be giúp cho năng lượng tỏa ra từ cơ thể bạn trở nên tươi sáng hơn bao giờ hết. Phụ thêm đó là màu nâu hoặc đen giúp tạo điểm nhấn cho trang phục nhiều hơn.

Mix đồ màu be và vàng
Mix đồ màu be và vàng

Khi mix vàng với be người ta thường sử dụng áo vàng làm áo lót trong và be làm áo khoác bên ngoài. Điểm thú vị là người ta thường mix thêm đen và nâu làm tăng độ kịch tính. Bạn có thể thử phối nhẹ màu xanh dương tông nhạt để tăng sự trẻ trung khi phối đồ.

Phối be và vàng
Phối màu be và vàng

Xem thêm những phong cách phối đồ hot: