Xu hướng màu sắc thời trang 2022

0
3164

Với thời trang, màu sắc luôn khá là quan trọng. Sự kết hợp giữa các màu sắc tuyệt vời tạo nên những cảm xúc mới. Khi lựa chọn màu, nó cần phù hợp làn da, và đặc biệt còn thể hiện tâm trạng của người mặc. Xu hướng màu sắc thời trang 2022 mang nhiều nét tươi mới, dường như ngành thời trang muốn nhiều hơn sự lạc lan sau tình hình đại dich covid-19.

Theo các nhà thiết kế nổi tiếng, xu hướng 2022 là màu xanh lá của chanh, màu cam, vàng và xanh kelly. Những điểm chung các màu sắc này là táo bạo, tươi mới và đẹp.

Màu xanh của chanh (Tangy Lime)

Màu xanh lá cây xô thơm là một trong những màu được yêu cầu nhiều nhất vào năm 2021, vì vậy màu xanh lá chanh rực rỡ này sẽ khơi dậy một số niềm vui nghiêm túc cho mùa Xuân / Hè 2022. Runway do Cinq a Sept, Prabal Gurung và Christian Siriano trông nổi bật với bóng râm bằng những chiếc váy mini satin, áo choàng dài và váy dài màu trà với mũ đội đầu phù hợp. Khi tạo kiểu tóc màu vàng chanh này, hãy để nó độc lập và kết hợp với giày dép màu đen hoặc trắng không cạnh tranh.

Màu cam

Quên những màu be nhẹ nhàng đi đi — Mùa xuân / mùa hè 2022 là tất cả về việc chọn màu cam sáng nhất mà bạn có thể tìm thấy và mặc nó từ đầu đến chân. Các nhà thiết kế như Proenza Schouler, Collina Strada và Christian Siriano đều trưng bày những bộ quần áo màu cam đơn sắc trên runway của họ.

Màu vàng rực

Xu hướng Xuân / Hè 2022 này thể hiện một cách hoàn hảo ý tưởng về một bầu không khí đầy nắng. Màu vàng đang ở rất gần bạn! Vào năm 2021, màu vàng nhạt, màu be là một lựa chọn sang trọng để lựa chọn thay vì màu vàng tươi, nhưng vào năm 2022, đó là tất cả về màu nắng cổ điển, gần như neon. Jason Wu, Sergio HudsonRodarte đều thể hiện màu sắc theo những cách khác nhau, với Wu quyến rũ chúng ta với một chiếc áo choàng trễ vai, Hudson giữ đúng với phong cách hoàn hảo của mình và Rodarte nâng cấp chất lượng bằng một chiếc váy tua rua đính cườm. Dù bạn mặc theo cách nào, màu sắc này vẫn được đảm bảo sẽ làm tâm trạng của bạn trở nên tươi sáng.

Màu xanh Kelly

Một yêu thích cá nhân của tôi về màu sắc xu hướng hàng đầu của năm 2022: màu xanh lá cây Kelly. Nó đậm! Thật vui tươi! Nó táo bạo! Nó đẹp, bạn có nghĩ vậy không? Màu xanh lá cây không giống bất kỳ màu nào khác, vì vậy hãy bỏ qua LBD và thay vào đó chọn thứ gì đó thú vị hơn nhiều. Đặc biệt tại Tuần lễ thời trang London, bóng râm này đã thống trị đường băng, với Supriya Lele, Yuhan Wang và BMUET (TE).

Xem thêm những phong cách phối đồ cùng những màu khác: