Phối đồ với màu hồng pastel | Cách mix màu với xu hướng thời trang MỚI

0
6382
Phối màu hồng pastel
Phối màu hồng pastel

Phối đồ với màu hồng pastel như thế nào là đẹp? Hãy chắc rằng các sắc màu xanh, đỏ, tím, vàng khi phối hợp tạo nên những màu sắc thật “mát mẻ” và phù hợp. Dường như màu sắc thời trang dù mới nhất cũng phải thua cuộc khi so độ dễ thương cùng hồng pastel. Hồng pastel sẽ luôn là huyền thoại về độ kawaii. Hãy cùng xem các nguyên tác mix màu cùng Say Happy nhé!

Phối đồ với màu hồng pastel cùng vàng, cam

Phối hồng pastel cùng màu vàng hay cam tạo cảm giác dễ thương. Một pink girl nhẹ nhàng và trong sáng như kẹo bông gòn. Các tông màu đều là pastel giống nhau (Cấp bậc cao trong bánh xe màu). Tuy vậy điểm nhấn để phối cùng là một túi xách tông màu đậm như đen cũng khá hay. Bạn sẽ tránh bị nhợt nhạt quá nhiều khi xuống phố.

Phối màu hồng pastel và vàng
Phối đồ với màu hồng pastel và vàng

Khi mix màu hồng pastel cùng vàng hay cam pastel giúp bạn có sự tươi trẻ. Tuy vậy sự nhợt nhạt là điều không tránh khỏi khi diện cả cây pastel. Bí quyết khi phối màu này là bạn cần một sự nổi bật từ một phụ kiện nào đó. Nó có thể là màu son đỏ hay một chiếc nón, túi xách tông màu đậm.

Mix Pastel và vàng, cam
Phối hồng Pastel và vàng, cam

Phối hồng pastel cùng màu đen

Phối hồng pastel với đen giúp bạn vừa có sự nữ tính vừa có sự “đen tối” khi thể hiện cá tính bản thân. Tôi là một cô nàng dễ thương, thu hút nhưng không quá dễ gần. Một sự phối màu khá dễ nhưng cần một chút tinh tế. Bạn có thể sử dụng áo đen, váy hồng với một ít hoạt tiết đen trên váy. Một ít phụ kiện màu đen như túi xách, kính mát hay đồng hồ sẽ vô cùng phù hợp.

Phối màu hồng pastel và đen
Phối màu hồng pastel và đen

Hồng pastel thể hiện nét nổi bật và tính cách cứng cỏi bên cạnh vẻ tươi sáng của hồng. Một màu phối phù hợp với những cá tính hiện đại hiện nay. Bí quyết khi phối hồng pastel cùng đen là một ít phụ kiện đen đi kèm như giày, túi xách,..

Mix hồng và pastel đen
Phối hồng và pastel đen

Phối hồng pastel cùng màu trắng

Hồng pastel và trắng đưa ta về những cung bật của một nữ sinh kawaii dễ thương Hàn Quốc. Một màu sắc trẻ trung và dễ dàng gây rung cảm với người đối diện. Bạn có thể sử dụng thêm các hoạt tiết dễ thương kèm theo như nơ, họa tiết kute.

Phối màu hồng pastel và trắng
Phối màu hồng pastel và trắng

Khi phối màu hồng và trắng bạn có thể khiến nổi bật hơn với những hoạt tiết dễ thương. Chắc chắn khi phối 2 màu này cùng nhau bạn đơn giản muốn truyền tải thông điệp với người đối diện: Tôi thật dễ thương.

Mix hồng Pastel và trắng
Phối hồng Pastel và trắng

Phối đồ với màu hồng pastel cùng màu xanh dương

Hồng pastel và xanh dương pastel là 2 màu tuyệt đẹp. Trong sáng và dễ nhìn là thứ chúng ta đánh giá về chúng. Tương tự giữa hồng pastel và vàng pastel. Bạn nên có một điểm nhấn với phụ kiện đen đi kèm.

Phối màu hồng pastel và xanh dương
Phối đồ với màu hồng pastel và xanh dương

Một ít phụ kiện tông màu tương phản nổi trội sẽ khiến hai màu này thêm hoàn hảo khi phối với nhau. Chúng ta thường dùng đen hoặc nâu khi phối 2 màu này. Trang bị thêm túi xách, vòng tay hay đồng hồ đen khiến hai màu quyến rũ hơn.

Mix hồng Pastel và xanh dương
Phối hồng Pastel và xanh dương

Phối đồ với màu hồng pastel cùng màu xanh lá

Hồng và xanh lá là hai màu tinh tế khi phối cùng. Nét nổi bật hay tính cách được thể hiện khá nhiều ở màu xanh lá mà bạn phối. Một màu xanh lá trầm tính giúp tông màu trở nên cân bằng hơn, một màu xanh lá nổi bật giúp bạn nổi bật hơn. Thông thường người ta sử dụng áo xanh lá và quần hồng pastel khi phối cùng nhau.

Phối màu hồng pastel và xanh lá cây
Phối màu hồng pastel và xanh lá cây

Độ bóng mượt của hồng pastel và xanh lá sẽ tạo cảm giác tươi sáng khá nhiều. Một số phụ kiện đi kèm như dây chuyền, đồng hồ giúp bạn nổi bật hơn khá nhiều. Khi phối hai màu này, màu xanh lá giúp thể hiện phong cách của bạn rõ ràng hơn.

Mix hồng Pastel và xanh lá
Phối hồng Pastel và xanh lá

Phối chỉ một màu hồng pastel

Hồng pastel là một màu sáng và đẹp.

Trúc xinh trúc mọc đầu đình, em xinh em đứng một mình cũng xinh.

Đã đẹp thì đứng một mình cũng đẹp. Bạn có thể không cần phối màu quá nhiều cùng hồng pastel. Một chiếc đàm dài hay áo thun giấu quần full hồng pastel cũng khiến bạn nổi bật hơn. Hãy thử làm một pink girl dễ thương nhé!

Một màu hồng pastel duy nhất khi phối
Một màu hồng pastel duy nhất khi phối

Một màu hồng pastel duy nhất cho một Pink Girl cũng khá hấp dẫn. Bạn cũng có thể dùng áo nhiều họa tiết với tông màu hồng tông đậm hơn đi cùng.

Màu hồng pastel duy nhất
Màu hồng pastel duy nhất

Các bí kíp mix màu với những màu sắc ấn tượng khác: