Phối đồ màu vàng | MIX cùng màu tối sang chảnh | Hay sáng tươi rói

0
4668
Phối đồ màu vàng
Phối đồ màu vàng

Phối đồ màu vàng sao cho đẹp? Mix cùng màu tối để sang chảnh hơn? Hay bạn thích màu sáng tươi đẹp. Màu vàng luôn là một màu tươi và là sự lựa chọn của những người thích sự tươi đẹp. Sử dụng đồ vàng giúp khuôn mặt bạn sẽ sáng hơn. Sau đây là những bộ màu tuyệt vời nhất khi phối cùng màu vàng. Nắm bắt hot trend không bao giờ lỗi mốt cùng Say Happy nhé!

Phối màu vàng và cam

Phối màu vàng và cam tạo cảm giác thời thượng. Nhìn vừa trẻ trung, sang trọng. Màu cam ở đây có thể đậm hơn để tạo cảm giác trung hòa hơn. Màu vàng và cam đang là xu hướng với những color block vừa phải. Đặc biệt với đôi mắt kính sang chảnh khiến bạn càng đặc biệt.

Phối đồ màu vàng và cam
Phối đồ màu vàng và cam

Điểm đặc trưng khi phối 2 màu lại với nhau là tông màu không nên quá nổi bật. Phong cách nay như một cái mùa thu cuốn hút. Vừa bí ẩn, vừa đằm thắm một cách ấm áp.

mix vàng và cam
Phối vàng và cam

Phối vàng và hồng

Phối đồ màu vàng và hồng
Phối đồ màu vàng và hồng

Mix vàng và hồng
Phối vàng và hồng

Phối vàng và nâu

Bạn sẽ không bị soi mói quá nổi bật khi dùng màu vàng với màu sắc trung tính nâu trầm. Đặc biệt màu sắc gần như sát nhau trong bánh xe màu. Một sự kết hợp tương xứng. Màu sắc giúp bạn thanh lịch. Combo màu khá thích hợp cho việc đi dự những sự kiện sang trọng.

Phối đồ màu vàng và nâu
Phối đồ màu vàng và nâu

Sắc nâu có thể tươi sáng hoặc đậm tùy theo cách phối. Bạn thích sự trẻ trung nhiều hơn khi phối cùng áo khoác màu be. Tạo thêm một ít điểm nhấn cùng một số phụ kiện màu đậm như đen, rêu hay xanh dương đậm.

Mix vàng và nâu
Phối vàng và nâu

Phối màu vàng và xanh dương

Phối màu vàng và xanh dương tạo cảm giác tương phản khá hay. Bạn có thể dùng màu xanh dương nhạt hoặc đậm tùy theo phong cách khác nhau. Khi phối màu vàng và xanh dương nhạt tạo cảm giác trẻ trung và tươi tắn khá nhiều. Thêm một ít phụ kiện như túi xách đen làm điểm nhấn sẽ khá hay cho trang phục.

Phối đồ màu vàng và xanh
Phối đồ màu vàng và xanh

Khi sử dụng màu xanh dương đậm bạn sẽ tạo sự nổi bật và cá tính khá nhiều. Thêm sắc song đỏ và những phụ kiện tông sáng khiến bạn trông khá thú vị.

Mix vàng và xanh dương
Phối vàng và xanh dương

Phối đồ màu vàng và đen

Phối màu vàng và đen tương đối dễ dàng. Đen là màu sắc dường như phù hợp với tất cả màu sắc khác nhau. Tuy vậy để tránh quá nổi trội bạn có thể mix tông màu cam đậm hơn.

Phối đồ màu vàng và đen
Phối đồ màu vàng và đen

Mix thú vị nhất giữa vàng và đen là kẻ sọc. Đặc biệt là những chiếc quần kẻ sọc đen vàng. Đặc biệt nó mang cảm giác tươi sáng.

Mix vàng và đen
Phối vàng và đen

Phối đồ màu vàng và trắng

Trắng là tông màu dường như phối đồ với tất cả màu sắc. Màu sắc tươi sáng nhưng không kém phần thanh lịch. Đặc biệt khi đi biển kết hợp với nón vành rustic thật phong cách. Một chuyến đi biển sẽ vô cùng tuyệt vời với phong cách này.

Phối đồ màu vàng và trắng
Phối đồ màu vàng và trắng

Nét tươi sáng tạo cảm giác tươi sáng và thanh lịch. Bạn có thể sử dụng các phụ kiện như nón, mắt kính sẽ trông rất đặc biệt khi diện đi biển.

Mix vàng và trắng
Phối vàng và trắng

Phối đồ với duy nhất màu vàng

Nếu diện cả cây vàng bạn sẽ xuất hiện một cách chói lọi nhất trước mọi người. Tuy vậy nó sẽ luôn chói lọi một cách lạ lùng. Chúng ta nên điều tiết hơn với những phụ kiện nhỏ và những màu sắc phối thích hợp. Bạn nên sử dụng kính mát, túi xách đi kèm.

Phối đồ duy nhất màu vàng
Phối đồ duy nhất màu vàng

Bí quyết của một “cây vàng” là những phụ kiện phối cùng. Một kính mát hay giỏ xách màu đậm sẽ khiến bạn trung hòa tốt hơn.

Mix duy nhất màu vàng
Mix duy nhất màu vàng

Những bí quyết phối màu thời trang tuyệt vời: