Phối đồ với màu rêu | Những màu nào MIX tốt nhất | HOT TREND 2020

0
6526
Phối đồ với màu rêu
Phối đồ với màu rêu

Phối đồ với màu rêu cần sự lựa chọn chính xác để bạn có thể sang trọng hoặc tươi sáng hơn. Màu rêu với tông màu trầm giúp bạn khá dễ phối đồ. Nó cũng được xem là màu khá sang trọng, đặc biệt khi phối thích hợp. Bạn cũng có thể dùng nó mix cùng những tông màu sáng khiến chúng nổi bật hơn. Vậy thì phối như thế nào là tốt nhất? Hãy cùng Say Happy kết hợp màu rêu cùng đủ loại vàng, cam, nâu,…

Phối đồ với màu rêu và nâu

Màu rêu và nâu khi kết hợp với nhau có vẻ tối. Tuy vậy bạn cần biết đây là sự kết hợp của tự nhiên. Sắc màu của đất và rêu. Để cân bằng bạn nên sử dụng thêm màu đen. Ở đây bạn sẽ thấy áo khoác và giỏ xách màu rêu đi kèm khăn choàng và giày bốt cao màu nâu. Quần đen để cân bằng khiến sự phối hợp càng tuyệt vời và sang trọng.

Phối đồ với màu rêu và nâu
Phối đồ với màu rêu và nâu

Màu rêu và nâu là hai cặp bài trùng từ trong tự nhiên. Sự phối hợp này cho thấy sự hoàn hảo của một nét sang trọng nhẹ nhàng. Thêm một ít màu phối phụ trợ như trắng và đen khá hợp.

Mix nâu và rêu
Mix nâu và rêu

Phối rêu và cam

Phối rêu và cam trông khá nổi bật. Màu rêu giúp cân bằng hơn sắc tố nổi trội của cam. Nó giúp bạn vừa trông sáng hơn nhưng vẫn không kém phần đằm thắm.

Phối đồ với màu rêu và cam
Phối đồ với màu rêu và cam

Nâu và cam bổ trợ cho nhau. Bạn vẫn giữ nét tươi trẻ của cam và thêm vào đó sự đằm thắm và sang trọng của rêu. Bạn cần một năng lượng tích cực khi phối hai màu này cùng nhau. Nụ cười trên môi sẽ giúp đồ phối tươi hơn.

Mix rêu và cam
Mix rêu và cam

Phối màu rêu và be

Rêu và màu be giúp bạn trông có nét thanh lịch. Hai màu tông lạnh kết hợp cho một sắc thái sang và tinh tế khá nhiều.

Phối đồ với màu rêu và be
Phối đồ với màu rêu và be

Khi phối rêu và be bạn sẽ có sự nổi bật của rêu. Màu be giúp phụ trợ và khiến rêu sáng hơn. Bạn cũng có thể phối hợp thêm một số màu sắc sáng hơn như cam, vàng.

Mix rêu và màu be
Mix rêu và màu be

Phối màu rêu và đen

Rêu và đen vừa sang trọng vừa dễ phối. Đen giúp rêu sáng bật lên giữa sắc đen. Tuy vậy màu rêu cũng dễ bị màu đen chiếm trọn và làm nổi bật nó hơn. Khó có thể phân định là bạn đang làm rêu sáng hơn hay đen nổi bật hơn khi phối hai màu này với nhau. Tuy vậy sự phối màu này cũng khá là tuyệt vời.

Phối đồ với màu rêu và đen
Phối màu rêu và đen

Rêu và đen khá dễ phối cùng nhau và cũng khá dễ diện khi ra đường. Bạn không cần lo lắng vì độ khó lựa chọn của nó.

Mix rêu và đen
Mix rêu và đen

Phối đồ với màu rêu và trắng

Rêu và trắng tương tự như phối rêu và màu be. Nét đẹp tươi sáng và mang chút phong cách rustic khiến bạn thật thanh lịch. Áo trắng và quần màu rêu là phong cách phối khá ổn cho nhiều người.

Phối đồ với màu rêu và trắng
Phối đồ với màu rêu và trắng

Rêu và trắng tạo cảm giác thanh lịch khá nhiều. Một nét tươi sáng thú vị với tông màu lạnh.

Mix rêu và màu trắng
Mix rêu và màu trắng

Phối đồ với màu rêu và vàng

Màu vàng và rêu kết hợp làm tăng sự trẻ trung và tươi sáng. Sự đậm đà của rêu tăng bật sức trẻ của vàng nhiều hơn. Đặc biệt khi đi cùng thêm những phụ kiện màu be giúp trung hòa hai màu sắc. Từ đó giúp trang phục trông khá ổn. Bạn có thể dùng giày, túi xách màu be để đi cùng.

Phối đồ với màu rêu và vàng
Phối đồ với màu rêu và vàng

Điểm nổi bật là tông màu vàng được nâng tầm bởi màu rêu. Bạn nên phối thêm màu be hoặc trắng sẽ giúp cân bằng tốt hơn.

Mix rêu và màu vàng
Mix rêu và màu vàng

Phối duy nhất màu rêu

Màu rêu tạo cảm giác đằm thắm và sang trọng. Một chút thướt tha và huyền bí từ tông màu trầm của rêu. Hay bạn cũng có thể dùng màu rêu tông nổi bật như một fashionista thực thụ.

Duy nhất màu rêu
Duy nhất màu rêu

Bạn có thể thay đổi phong cách theo tông đậm nhạt tùy thích. Tuy vậy một ít phụ kiện như thắt lưng lớn màu nâu giúp bạn có điểm nhấn hơn trong trang phục. Nếu dùng đầm bạn có thể dùng nón vành màu be hay guốc màu nâu để tăng sự gợi cảm.

Mix duy nhất một màu rêu
Mix duy nhất một màu rêu

Những xu hướng phối màu mới hiện nay: